Your SEO optimized title

Cam kết việc làm cho 100% sinh viên sau tốt nghiệp

Với mục đích, giúp người học chủ động thích ứng theo hướng “Worked – Based Education” – đào tạo theo yêu cầu công việc; tăng cường sự gắn kết của nhà trường, doanh nghiệp, gia đình và các em sinh viên khi lựa chọn học tập tại Trường Đại học Thành Đô.

BGH Trường Đại học Thành Đô thực hiện cam kết với sinh viên:

Sinh viên trong quá trình học được nhà trường giới thiệu việc làm; đảm bảo sau khi tốt nghiệp 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra được nhà trường giải quyết việc làm trong quá trình học và trong và ngoài nước với mức thu nhập từ 5.000.000đ – 15.000.000đ/ tháng.


Mô hình học tập tại Đại học Thành Đô

Kiến tạo không gian tích hợp “Học – Hành – Nghề – Nghiệp” để người học phát triển năng lực tự chủ, năng động thích ứng được theo diễn biến cuả yêu cầu công việc:

– Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có trình độ kiến thức, kỹ năng đạt chuẩn, có tinh thần trách nhiệm, là những người bạn đồng hành cùng với sinh viên.

– Đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất (phòng học, thư viện, ký túc xá, nhà ăn, nhà thể chất…), trang thiết bị, vật tư, nguyên liệu phục vụ dạy và học tập.

– Đào tạo linh hoạt các chương trình về kỹ năng như kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, đàm phán, tin học, ngoại ngữ …

– Sắp xếp cho sinh viên làm việc được nhận hỗ trợ kinh phí kết hợp học tập, thực tập tại doanh nghiệp: Tập đoàn Sun World, Tập Đoàn Novotel, Ngân hàng Vietinbank, Toyota Việt nam, Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (Kbiz)  với hơn 400 doanh nghiệp trong và ngoài nươc, tập đoàn FPT, cụm công nghiệp.

Hợp tác Doanh nghiệp tạo việc làm cho sinh viên ngay khi ra trường tại ĐH Thành Đô

Về phía của gia đình và sinh viên:

1. Đối với sinh viên: Hoàn thành khóa học và đạt chuẩn đầu ra, thực hiện đầy đủ nội quy, quy định của nhà trường, không vi phạm pháp luật.

2. Đối với gia đình: Tạo điều kiện về vật chất, tinh thần, phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong công tác quản lý, giáo dục sinh viên.

Cam kết này được cụ thể hóa bằng Hợp đồng Đào tạo khi sinh viên lựa chọn nhập học trong đó có sự ký kết giữa nhà trường, gia đình và sinh viên học tập tại Trường Đại học Thành Đô.

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh