Your SEO optimized title

Có nên học ngành Quản Trị Kinh Doanh?

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành có sức hút lớn đối các bạn trẻ năng động, đặc biệt  trong xu thế hội nhập kinh tế những năm gần đây. Theo nhận định của một số chuyên gia kinh tế thì tương lai của ngành Quản trị kinh doanh rất rộng mở. Tốt nghiệp ngành này, các bạn sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trị khác nhau ở các doanh nghiệp.

Hình ảnh có liên quan

     Nắm bắt nhu cầu thực tiễn, Đại học Thành Đô đã và đang mang đến một diện mạo mới về đào tạo nhân sự chất lượng cao trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Có sự kết hợp giữa đào tạo và thực tiễn nên sinh viên được trải nghiệm chất lượng giáo dục tốt nhất tạo tiềm năng lớn về nhân sự quản lý chuyên nghiệp với bản lĩnh hội nhập cao. Với điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, sinh viên Thành Đô còn được phát triển tối đa thế mạnh cá nhân qua các hoạt động, được giao lưu học hỏi tại các câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ, phong trảo thanh niên năng động, giao lưu quốc tế. Nhà trường còn chú trọng đến khâu thực tập doanh nghiệp, giới thiệu việc làm khi ra trường nhằm mang đến sự an tâm cho sinh viên, xóa bỏ nỗi hoàn toàn nỗi lo lắng “Học ngành Quản trị kinh doanh ra làm gì?”.

     Ngày càng nhiều người trẻ yêu thích và quyết định chọn Quản trị kinh doanh để theo đuổi và thực hiện ước mơ làm giàu

     Các công việc sinh viên ngành Quản trị kinh doanh có thể đảm nhận sau khi tốt nghiệp:

  • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng tại các doanh nghiệp
  • Thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch;
  • Với kinh nghiệm có thể trở thành Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính tại các công ty, tập đoàn;
  • Giảng viên ngành Quản trị kinh doanh;
  • Khởi nghiệp với việc tự thành lập và điều hành công ty riêng

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh