Your SEO optimized title

Danh sách các trường nhận học sinh du học tại Hàn Quốc

TOP 5 trường đại học Hàn Quốc

I.Seoul National University: là một trường đại học công lập ở Seoul, Hàn Quốc đào tạo học uy tín và danh giá nhất Hàn Quốc . Là Đại học quốc gia, trường có rất nhiều khoa và chuyên ngành cho sinh viên thoải mái lựa chọn: Khoa khoa học xã hội nhân văn, tự nhiên, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật, Nông nghiệp, Khoa học đời sống. Về thế mạnh, trường có khoa Nghệ thuật, Luật, Sư phạm, Sinh thái học con người, Thú y, Dược, Âm nhạc. Xét tổng thể, sinh viên Đại học Quốc gia Seoul nổi tiếng trong lĩnh vực Toán và nghiên cứu khoa học. Hơn 20.000 sinh viên đang theo học tại 19000 chuyên ngành, Đại học Quốc gia Seoul là một trong những trung tâm đào tạo lớn nhất trong khu vực hiện nay.

Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

II.Sungkyunkwan University: Theo báo cáo hiện nay, SKKU là một trong những trường đào tạo ngành Y tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện dành cho nghiên cứu, và Samsung Medical Center có uy tín trên thế giới.Trường có chất lượng giảng dạy tốt, luôn nằm trong top 10 các trường Đại học tại Hàn Quốc; top 27 các trường Đại học tốt nhất châu Á. Hiện nay, trường có hai campus chính tại Seoul và Suwon, trong đó:Giảng dạy các ngành học về Khoa học Tự Nhiên ở thành phố Suwon. Giảng dạy các ngành học về Khoa học Xã hội và Nhân văn ở thủ đô Seoul

Địa chỉ:25-2 Sungkyunkwan-ro, Myeongnyun 3(sam)ga-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc
III.Korea Advanced Institute of Science and Technology: là một viện nghiên cứu khoa học và công nghệ cao hàng đầu châu Á cũng như thế giới. KAIST là trường đại học đầu tiên của Đại Hàn Dân Quốc chuyên về giảng dạy, nghiên cứu lĩnh vực khoa học kĩ thuật. Có bảy Viện KAIST (KI) đã được thành lập: KI cho BioCentury, KI cho Công nghệ thông tin hội tụ, KI cho Thiết kế các hệ thống phức tạp, KI cho Kỹ thuật giải trí, KI cho NanoCentury, KI cho Eco- Năng lượng và KI cho không gian và hệ thống đô thị. Về quyền sở hữu quyền sở hữu trí tuệ, KAIST nắm giữ 2.694 bằng sáng chế trong nước và 723 bằng sáng chế quốc tế cho đến nay.
Địa chỉ: 291 Daehak-ro, Eoeun-dong, Yuseong-gu, Daejeon, Hàn Quốc

IV.Pohang University of Science and Technology: là một trường đại học nghiên cứu tư nhân ở Pohang, Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và giáo dục về khoa học và công nghệ. Trong năm 2012-2014, Times Greater Education đã xếp hạng POSTECH đứng thứ 1 trong bảng xếp hạng “100 trường dưới 50 trường đại học trẻ”
Địa chỉ: 77 Cheongam-ro, Hyogok-dong, Nam-gu, Pohang, Gyeongsangbuk-do, Hàn Quốc

 

 

V.Korea University: Là trường đại học kinh doanh đầu tiên và tốt nhất tại Hàn Quốc, được công nhận bỏi AACSB và EQUIS.Trường có các giảng viên nổi tiếng, các sinh viên nổi trội và các chương trình nghiên cứu được công nhận bởi cộng đồng quốc tế, tất cả những điều này đều góp phần hình thành nên danh tiếng đại học Korea. Đại học Korea cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng cao trong lĩnh vực: khoa học tự nhiên, khoa học xã hội cũng như các lĩnh vực chuyên môn bao gồm: luật, y học và quản trị kinh doanh.
Địa chỉ: 145 Anam-ro, Anam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh