Your SEO optimized title

Học ngành Ngôn Ngữ Anh ở đâu?

     Năng khiếu về ngoại ngữ và yêu thích tiếng Anh là lợi thế rất lớn nếu bạn muốn học ngành này. Vì nếu bạn yêu thích ngôn ngữ này, đồng thời sở hữu trí nhớ và khả năng diễn đạt tốt thì bạn mới có thể phát triển tối đa năng lực bản thân và theo đuổi ngành nghề lâu dài. Ngoài ra, Ngôn ngữ Anh là ngành học phù hợp với những bạn trẻ năng động, thích giao lưu, học hỏi, có tư duy hướng ngoại, thích khám phá… Đặc biệt là đam mê nghiên cứu nền văn hóa của các nước khác nhau.

Không có mô tả ảnh.

        Với những gì được trang bị, sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh có thể làm các công việc:

  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông, các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí,…
  • Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý,… trong các công ty nước ngoài;
  • Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn;
  • Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ

     Đại học Thành Đô còn có áp dụng hình thức tuyển sinh xét tuyển học bạ THPT đối với ngành Quản trị khách sạn này để thí sinh có thêm lựa chọn. Điều kiện xét tuyển là tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 trở lên đối với trình độ Đại học.

     Ngoài ra, tại một số trường có đào tạo ngành Ngôn Ngữ Anh uy tín như Đại học Khoa học Xã hội & NV (ĐHQG), Đại học Thương Mại,  Đại học Ngoại Ngữ. Đặc biệt học tại Thành Đô sinh viên còn được học tập với hệ thống phòng học hiện đại; thường xuyên trao đổi với giáo viên nước ngoài; thực tập tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước; phát triển toàn diện kỹ năng bằng cách sinh hoạt tại CLB Tiếng Anh, CLB Dịch thuật, tham gia các buổi hội thảo trao đổi kiến thức… bảo đảm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh