Your SEO optimized title

Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào?

“Ngành Kỹ thuật cơ điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào?” – đây là vấn đề bất cứ thí sinh nào cũng sẽ phải tìm hiểu khi muốn theo học đại học ngành này. Chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời cho câu hỏi “ngành Kỹ thuật cơ điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào?” thông qua bài viết này, từ đó có sự đầu tư đúng đắn cho những môn học thế mạnh gắn liền với ngành học yêu thích của mình.

Kết quả hình ảnh cho ngành điện điện tư

1. Ngành Kỹ thuật cơ điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào?

Được học ngành mình yêu thích tại một ngôi trường uy tín, có tổ hợp môn xét tuyển phù hợp với thế mạnh bản thân luôn là mong muốn của hầu hết thí sinh trước ngưỡng cửa đại học. Dưới đây là thông tin dự kiến về các tổ hợp môn xét tuyển ngành Kỹ thuật cơ điện tử tại những trường đào tạo ngành này có chất lượng tốt đang được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Trường Đại học Thành Đô xét tuyển ngành Kỹ thuật cơ điện tử theo các tổ hợp môn:

  • A00 (Toán, Lý, Hóa)
  • A01 (Toán, Lý, Tiếng Anh)
  • D01 (Toán, Văn, Tiếng Anh)
  • D07 (Toán, Hóa, Tiếng Anh)
  • D90 (Toán, Tiếng Anh, KHTN)

Những tổ hợp môn trên được các trường áp dụng cho tất cả các phương thức tuyển sinh mà trường đó đưa ra trong đề án tuyển sinh của mình. Trong đó, phương thức xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia là hình thức tuyển sinh được áp dụng tại tất cả các trường nói trên. Riêng một số trường có áp dụng thêm phương thức xét tuyển học bạ THPT để tạo thêm cơ hội lựa chọn, mở thêm cơ hội vào đại học cho những thí sinh có năng lực học tập tốt.

Chẳng hạn, Đại học Thành Đô xét tuyển học bạ THPT đối với kết quả học tập năm học lớp 12 của thí sinh, điều kiện xét tuyển trình độ đại học cụ thể là: tốt nghiệp THPT và có tổng điểm trung bình năm học lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.

Từ những thông tin vừa cung cấp, tin chắc rằng các bạn đã có thể trả lời cho câu hỏi “Ngành Kỹ thuật cơ điện tử xét tuyển những tổ hợp môn nào”. Tuy nhiên, để có được một địa chỉ học tập phù hợp và ưng ý nhất, các bạn nên vào chính website của trường đại học mình quan tâm để xem thêm những thông tin khác liên quan đến ngành học này như: ngành Kỹ thuật cơ điện tử là gì, học ngành này ra trường làm gì, những tố chất phù hợp với ngành

2. Xem thêm các bài viết về ngành Kỹ thuật cơ điện tử:

  • Ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử là gì? Ra trường làm gì?
  • Học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử ở đâu?
  • Có nên học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử?
  • Cơ hội việc làm ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, Điện tử?

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh