Your SEO optimized title

Cơ hội việc làm ngành Quản Trị Khách Sạn?

     Cử nhân ngành Quản trị khách sạn có thể làm nhiều công việc khác nhau từ bộ phận nhân sự, bộ phận tiền sảnh, bộ phận ẩm thực cho đến công tác quản lý tại các doanh nghiệp du lịch, bao gồm:

– Đảm nhận công việc trong các bộ phận của một khách sạn – nhà hàng từ 3-5 sao như: Tiền sảnh – lễ tân, bộ phận Phòng, Ẩm thực, Bếp, Hội nghị yến tiệc, Nhân sự, Tài chính – kế toán, Kinh doanh – tiếp thị.

– Công tác tại các vị trí quản lý dịch vụ tại khách sạn như: bộ phận Tiền sảnh (Front Office), quản lý bộ phận Nhà hàng (Food & Beverage) và quản lý bộ phận Phòng (Housekeeping) trong các khách sạn và nhà hàng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Trở thành cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước.

– Công tác tại các khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí với các vị trí quản lý, hành chính, nhân lực, tài chính, marketing…  

Kết quả hình ảnh cho quản trị khách sạn      Ngoài ra các bạn cũng có thể làm việc ở các cơ quan quản lý, viện nghiên cứu về kinh tế nói chung, du lịch nói riêng; hoặc làm chuyên viên, giảng viên tại các cơ sở đào tạo, nghiên cứu thuộc lĩnh vực du lịch.
Những năm gần đây, ngành quản trị khách sạn là một trong số các ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất tại các địa điểm trung tâm du lịch nghỉ dưỡng nói riêng và trong cả nước nói chung.Tại trường đại học Thành Đô sinh viên ngành Quản Trị Khách Sạn ngay từ năm nhất đã được đưa đi thực tế tại các đơn vị công ty lớn liên kết với nhà trường và từ năm 2 sinh viên có thể được đến thực tập tại khu du lịch nghỉ dưỡng Bana Hills thuộc tập đoàn Sun Group. Sinh viên của trường có cơ hội lớn được nhận làm việc luôn trong thời gian thực tập nếu làm việc hiệu quả và tốt. Theo kết quả khảo sát của Phòng Trung Tâm Tuyển Sinh và Giới Thiệu Việc Làm Đại học Thành Đô – một trong những trường đại học uy tín đào tạo ngành Quản trị khách sạn, trên 90% sinh viên ngành Quản trị khách sạn có việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Đặc biệt, có rất nhiều sinh viên Thành Đô đã tìm được việc làm bán thời gian tại các công ty du lịch lớn ngay từ năm 2, năm 3.

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh