Your SEO optimized title

Cơ hội việc làm ngành Quản Trị Kinh Doanh?

Những năm gần đây đã có nhiều bước phát triển mạnh mẽ của các nền kinh tế trong khu vực, gắn liền với sự hình thành cộng đồng kinh tế khu vực và thế giới. Theo đó, một loạt chính sách về ngoại thương, nguồn nhân lực cho khu vực sẽ tạo bước tiến mới cho các quốc gia có tiềm năng về con người, tài nguyên và đầu tư nước ngoài, trong đó có Việt Nam. 

Kết quả hình ảnh cho việc làmquản trị kinh doanh

     Trước những vận hội lớn đó, quản trị kinh doanh là ước mơ nghề nghiệp đắt giá dành cho những bạn trẻ yêu ngành và muốn làm giàu chính đáng bởi cơ hội việc làm đang ngày một mở rộng. Tốt nghiệp ngành này các bạn có thể đảm nhiệm tốt các vị trí như: Chuyên viên tại phòng marketing, phòng kinh doanh, phòng kế hoạch; Nếu có điều kiện hơn, các bạn cũng có thể tự thành lập và mở công ty riêng hoặc học lên cao để trở thành giảng viên giảng dạy các môn chuyên ngành Quản trị kinh doanh. 

      Sinh viên học xác định được rất rõ sẽ làm gì, ở đâu sau khi tốt nghiệp. Nếu các bạn muốn tổ chức, điều hành các hoạt động sản xuất, kinh doanh, có tinh thần khởi nghiệp thì chọn chuyên ngành Quản trị DN; hay yêu thích marketing thì học chuyên ngành Quản trị Marketing; hoặc muốn chuyên sâu về truyền thông, quảng cáo có thể chọn Quản trị Truyền thông và thương hiệu …

     Với những điều đã trình bày, có lẽ Cơ hội việc làm ngành Quản trị kinh doanh?” đã không còn là một câu hỏi khó. Tuy nhiên, bạn có phù hợp để theo học ngành Quản trị kinh doanh không, ngành này xét tuyển những tổ hợp môn nào, điểm trúng tuyển khoảng bao nhiêu, ,… là những câu hỏi bạn sẽ phải tiếp tục trả lời nếu thực sự mong muốn theo đuổi ngành Quản trị kinh doanh và trở thành một cử nhân thành công trong tương lai.

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh