Your SEO optimized title

Cơ hội việc làm ngành Quản Trị Văn Phòng?

     Đây là ngành học thú vị, tỷ lệ có việc làm cao, mức lương hấp dẫn và nhiều cơ hội thăng tiến. Ngành học đòi hỏi người học có lòng yêu nghề, kiên trì, cẩn thận, có hiểu biết và nhận thức tổng quát về các vấn đề kinh tế, xã hội, có năng lực làm việc hiệu quả, tinh thần cầu tiến trong công việc và phát triển bản thân.

Hình ảnh có liên quan

      Sinh viên tốt nghiệp có thể đảm đương các vị trí như: giám đốc, trưởng phòng hành chính, chánh văn phòng; thư ký, trợ lý cho các cấp lãnh đạo, các phòng ban; chuyên viên – nhân viên hành chính; nhân viên phụ trách lễ tân, văn thư, lưu trữ của các cơ quan, doanh nghiệp; cán bộ giảng dạy các ngành có liên quan đến nghiệp vụ quản trị văn phòng trong các viện, trường cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp.

      Ngành quản trị văn phòng phù hợp với những sinh viên năng động, thích lập kế hoạch, có đầu óc tổ chức và quản lý, khả năng tương tác và giao tiếp tốt. Dự báo nhu cầu nhân lực và cơ hội việc làm ngành này đang tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

      Sinh viên học ngành Quản trị văn phòng khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Quản trị văn phòng và có thể làm việc như: 

– Thư ký tổng hợp, quản trị viên hành chính văn phòng, chuyên viên văn phòng, nhân viên văn thư – lưu trữ trong các cơ quan Nhà nước, tổ chức

và doanh nghiệp, trợ lý hành chính cho các cấp lãnh đạo, các cấp quản lý. 

– Cán bộ phụ trách, quản lý và điều hành các hoạt động văn phòng của cơ quan quản lý Nhà nước, các tổ chức kinh tế – chính trị – xã hội, các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế. 

– Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy các chuyên ngành: Quản trị văn phòng, Quản trị hành chính văn phòng, Quản trị hành chính công ở các cơ sở đào tạo. 

– Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo đại học, cử nhân Quản trị văn phòng có thể tiếp tục học tập, nghiên cứu ở bậc học cao học và nghiên cứu sinh để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực Quản trị văn phòng, Văn thư – lưu trữ.

      Với chỉ tiêu tuyển sinh hàng năm tương đối lớn, Đại học Thành Đô luôn cố gắng đầu tư trong chất lượng giảng dạy ở chuyên ngành này, tạo mọi điều kiện để cho sinh viên có thể kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn trong quá trình học tập. Sự năng động, nhạy bén và tư duy tốt chính là điều kiện để các sinh viên Thành Đô luôn có việc làm đúng ngành học sau khi tốt nghiệp.

      Như vậy, cơ hội việc làm của ngành Quản trị văn phòng là rất tốt. Nên các bạn hoàn toàn yên tâm và tự tin khi chọn ngành học này.

Thông báo Tuyển sinh

Hướng nghiệp

Thông báo Tuyển sinh